TIỆN ÍCH DỰ ÁN MARINA TOWER

Với mong muốn mang đến cho cư dân Marina Tower sự tiện nghi, thoải mái và một không gian sống hiện đại, chủ đầu tư dự án Marina Tower đã chăm chút tỉ mỉ những tiện ích phong phú và đa dạng, cư dân Marina Tower sẽ không cần phải đi đâu xa bởi mọi tiện ích đều có ngay gần nhà.
Tiện ích xung quanh Marina Tower
TIỆN ÍCH NỘI KHU:
Các tiện ích phục vụ cho cư dân như nhà trẻ, siêu thị tiện lợi, hồ bơi, gym, spa, nhà hàng cafe… đều được bố trí ngay tại tầng thương mại của căn hộ,
Tiện ích nội khu căn hộ Marina Tower
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU:
Căn hộ Marina Tower tọa lạc tại phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Gần bệnh viện Phúc tế Hạnh Phúc và KCN Linh Trung...
Tiện ích ngoại khu căn hộ Marina Tower
Những vấn đề đáng quan tâm của các bậc phụ huynh khi con cái đã hoặc bắt đầu đi học là con mình sẽ học trường nào và cách chỗ ở mình bao xa?

Dự án Marina trong tiện ích phục vụ cư dân có xây dựng 1 mầm non rộng tới 781m2 có thể phục vụ được khoảng trên dưới 100 cháu.
Bên cạnh đó, dự án nằm ngay giáp ranh Bình Dương, TP Hồ Chí Minh nên các bố mẹ cũng có nhiều lựa chọn trường chất lượng cho con em mình. Chúng tôi xin liệt kê các trường học Chuẩn Quốc gia khu vực Thủ đức:
Cấp Mầm Non: 
- Trường Mầm Non Tam Bình (56 đường Gò Dưa, sát ngã 4 QL13-QL1A)
- Mầm non Bình Chiểu, quận Thủ Đức
- Mầm non Tây Úc, 577 QL13, p. Hiệp Bình Chánh - quận Thủ Đức
Cấp Tiểu học (Cấp 1): 
Tiểu học Hiệp Bình Phước, 630 QL13, Thủ Đức
Tiểu học Bình Chiểu + Tiểu học Trần Văn Vân , P. Bình Chiểu, Thủ Đức
Cấp Trung học Cơ sở (Cấp 2): 
Trường cấp 2, quận Thủ Đức có khá nhiều trường đạt chuẩn Quốc gia như THCS Bình Chiểu, THCS Thái Văn Lung, THCS Lê Quý Đôn,...
THCS Bình Chiểu, đường Bình Chiểu, p. Bình Chiểu, Thủ Đức
THCS Thái Văn Lung, Đường Phú Châu, P. Tam Phú, Thủ Đức
- Trung học cơ sở Tam Bình, P. Tam Bình, Thủ Đức
Cấp Trung học Phổ Thông (Cấp 3): 
Trường cấp 3, quận Thủ Đức có khá nhiều trường đạt chuẩn Quốc gia nổi tiếng như THPT Nguyễn Hữu Huân, THPT Thủ Đức,...
Trung học phổ thông Thủ Đức, P. Bình Thọ, Thủ Đức
THPT Nguyễn Hữu Huân, Đường Đoàn Kết, P. Bình Thọ, Thủ Đức
- THPT Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA CĂN HỘ MARINA TOWER?
1. Dự án căn hộ Marina Tower sở hữu một vị trí hiếm có tại Thuận An, là nơi có tốc độ phát triển đô thị nhanh nhất tại Bình Dương. Nhưng quỹ nhà ở tại khu vực này lại rất hạn chế. Căn hộ Marina Tower giải tỏa cơn khát nhà giá rẻ cho người dân khu vực.

2. Dự án được đầu tư và thiết kế bởi tập đoàn LDG, là 1 trong những chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản cao cấp và nghỉ dưỡng. Căn hộ Marina Tower được chăm chút đầu tư với chất lượng cũng như tiện ích phục vụ cư dân hiện đại nhất.

3. Căn hộ Marina Tower đa dạng về diện tích, hiện đại về thiết kế, mang đến cho bạn sự lựa chọn ưu việt nhất. Diện tích 51m2 đến 110m2, thiết kế 1 đến 3 phòng ngủ. Giá khởi điểm chỉ 939 triệu/căn.

4. Dự án được ngân hàng tài trợ cho vay với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Với 70% giá trị căn hộ và chỉ chi trả 7 triệu/tháng, cơ hội tích lũy tài chính để sở hữu nhà duy nhất tại Marina Tower Bình Dương.