Căn Hộ Có Sân Vườn Marina Riverside

Xu hướng sống xanh, gần gũi với thiên nhiên ngày càng được ưa chuộng. Những căn hộ chung cư có sân vườn trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng ở thành thị.

Việc tìm kiếm một khoảng sân vườn trong căn hộ chung cư từng là chuyện không tưởng. Tuy nhiên, đối với một số dự án cao cấp gần đây, khái niệm “không gian sống bị bó trong 4 bức tường chật hẹp” của căn hộ đã dần khác đi. Nhờ sự đổi mới trong kiến trúc, cách xây dựng mà giờ đây, người dân ở chung cư vẫn có thể có được cuộc sống chan hòa với thiên nhiên.

Một trong những dự án sớm bắt kịp xu hướng mới này là dự án căn hộ Marina Riverside (Marina Tower) với thiết kế bố trí một số lượng 26 căn hộ sân vườn. Nhờ đó, những người sống trong những khối hộp căn hộ vẫn có không gian trồng các loại hoa, cây cảnh mình yêu thích, hay bày trí bộ bàn ghế trong vườn để ngắm cảnh và nhâm nhi tách trà nóng. Những gia đình ưa chuộng thực phẩm sạch còn có thể tạo ra khu vườn rau củ quả xanh sạch cho các thành viên.

Thiết kế căn hộ Marina Tower loại có sân vườn gồm các loại diện tích: 50.8m2, 52m2, 59.94m2, 65.03m2, 71.6m2, 77.22m2, 95.76m2 (chưa tính diện tích sân vườn). Đối với các căn hộ có sân vườn thì ngay vị trí phòng khách có bố trí cửa kính trượt cường lực để gia chủ bước ra sân vườn một cách dễ dàng.

Giá 1 số căn sân vườn khách hàng cũ muốn sang nhượng lại:
  • Căn hộ sân vườn 52m2, 1+1 phòng ngủ, vườn 5m2, tầng 12, giá bán 1250 triệu
  • Căn hộ sân vườn 71.6m2, 2 phòng ngủ, vườn 18m2, giá bán 1520 triệu