Nhận Ký Gửi Căn Hộ Marina Riverside

Dự án Marina Riverside đã đi đến chặng cuối cùng của việc bán sản phẩm. Theo kế hoạch chủ đầu tư sẽ tiến hành bán đợt cuối cùng với gần 200 sản phẩm vào ngày 26/08/2018.
Về tiến độ Marina Riverside, hiện tại đơn vị thi công FBV đã hoàn thành sàn tầng 18 và dự kiến sẽ cất nóc phần thô vào 12.12.2018. Một điều nữa cần nhắc đến, đường Vĩnh Phú 10 - lối vào dự án Marina riverside chủ đầu tư LDG cũng đã tiến hành đổ đá, lu lèn bằng phẳng để tiến hành thảm nhựa toàn tuyến, công việc này đã hoàn thành trong tháng 8/2018.

GIỎ SẢN PHẨM SANG NHƯỢNG GIÁ CỰC TỐT
Trong đợt mở bán cuối cùng của dự án Marina Tower (26.08.2018) có nhiều khách hàng đã không chọn được sản phẩm ưng ý. Nhưng hiện nay quý khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc mua sang nhượng hợp đồng với 1 số căn hộ giá tốt (rẻ hơn Chủ đầu tư bán đợt cuối từ 50 - 100 triệu). Việc sang nhượng là đúng quy định Pháp Luật, có xác nhận của Chủ đầu tư và thực hiện tại Phòng Công Chứng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thủ tục nhanh gọn cho khách hàng ký gởi và Mua sang nhượng. Dưới đây là một số căn điển hình quý khách quan tâm có thể cân nhắc:
Sản phẩm sang nhượng Marina Riverside tháng 05.2019
Tiến độ Marina riverside đã hoàn thành sàn tầng 6 (cập nhật 21.07.2018
Tiến độ Marina riverside đã hoàn thành sàn tầng 18 (cập nhật 30.10.2018)
Khách hàng quan tâm căn hộ Marina riverside Bình Dương vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn cụ thể thông tin sản phẩm và các chính sách bán hàng quan trọng. Hiện tại chúng tôi cũng nhận ký gửi - bán lại cho các khách hàng đã mua đầu tư thời gian trước. Quý khách có nhu cầu bán căn hộ Marina Riverside (tên cũ Marina Tower) xin vui lòng để lại thông tin liên hệ trên Form đăng ký ở phía cuối website để chúng tôi liên lạc hỗ trợ.